ಮುಖಪುಟ ನಿಯಮಗಳು ಕೃ.ಮಾ.ಇಲಾಖೆ ಕೃ.ಮಾ.ಮಂಡಳಿ ಲಾಗಿನ್ ಸಂಪರ್ಕಿಸಿ ಇಂಗ್ಲೀಷ ಆವೃತಿ | ||||||
|
ಜಾನುವಾರುಗಳು |
|
ಮೇಕೆಗಳು |
|
ಕುರಿಗಳು |
II ನೂಲು,
ಎಳೆ |
ಹತ್ತಿ (ಬೀಜ ತೆಗೆದ ಮತ್ತು ತೆಗೆಯದ)
|
III.
ಹೂಗಳು |
ಎಲ್ಲಾ ಹೂಗಳು |
IV ಆಹಾರ
ಧಾನ್ಯಗಳು |
ಸಜ್ಜೆ |
|
ಜವೆ ಗೋಧಿ |
|
ಜೋಳ |
|
ಕಂಬು |
|
ಮೆಕ್ಕೆ ಜೋಳ |
|
ನವಣೆ |
|
ಭತ್ತ |
|
ರಾಗಿ |
|
ಅಕ್ಕಿ |
|
ಸಾಮೆ (ಸಾವೆ) |
|
ಗೋಧಿ |
V. ಅರಣ್ಯ
ಉತ್ಪನ್ನಗಳು |
ಅಂಟುವಾಳ |
|
ಬೊಂಬು |
|
ಬೆತ್ತ |
|
ಹಿಪ್ಪೆಬೀಜ |
|
ಹೊಂಗೆಬೀಜ |
|
ಬೇವಿನಬೀಜ |
|
ಸೀಗೆಕಾಯಿ |
|
ಹುಣಸೇಹಣ್ಣು |
|
ಹುಣಸೇಬೀಜ |
VI. ಹಣ್ಣುಗಳು |
ಸೇಬು |
|
ಬಾಳೇಹಣ್ಣು |
|
ಬೋರೆಹಣ್ಣು |
|
ಹುಳಿಹಣ್ಣುಗಳು |
|
ಚಕ್ಕೋತನಹಣ್ಣು |
|
ಪೇರಲೆ ಹಣ್ಣು (ಸೀಬೆಹಣ್ಣು) |
|
ದ್ರಾಕ್ಷಿ |
|
ಹಲಸಿನಹಣ್ಣು |
|
ಜಂಬುನೇರಳೆಹಣ್ಣು |
|
ನಿಂಬೆಹಣ್ಣು |
|
ಕರಬೂಜ |
|
ಮಾವಿನಹಣ್ಣು |
|
ಮುಸಂಬಿ |
|
ಮರಸೇಬು |
|
ಪೈನಾಪಲ್ (ಅನಾನಸ್) |
|
ಪಪ್ಪಾಯಿಹಣ್ಣು (ಪರಂಗಿಹಣ್ಣು) |
|
ದಾಳಿಂಬೆಹಣ್ಣು |
|
ಸಪೋಟ |
|
ಸಿದ್ದೋಟ |
|
ಕಿತ್ತಳೆ |
|
ಕಲ್ಲಂಗಡಿ |
VII. ಎಣ್ಣೆಬೀಜಗಳು |
ನೆಲಗಡಲೆ (ಶೇಂಗಾ)(ಕಾಯಿ
ಮತ್ತು ಬೀಜ)
|
|
ಹರಳುಬೀಜ |
|
ಹತ್ತಿ
ಬೀಜ |
|
ಅಗಸೆ ಬೀಜ |
|
ಸಾಸುವೆ |
|
ಹುಚ್ಚೆಳ್ಳು |
|
ಕುಸುಬೆ |
|
ಎಳ್ಳು |
|
ಸೂರ್ಯಕಾಂತಿ ಬೀಜ |
|
ಸೋಯಾಬೀನ್ |
VIII. ತೋಟಗಾರಿಕಾ
ಬೆಳೆಗಳು ಮತ್ತು ಸಾಂಬಾರು ಪದಾರ್ಥಗಳು |
ಅಡಿಕೆ |
|
ಗೋಡಂಬಿ ಬೀಜ |
|
ಒಣಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ |
|
ತೆಂಗಿನಕಾಯಿ |
|
ಕೊಬ್ಬರಿ |
|
ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಬೀಜ (ಧನಿಯಾ) |
|
ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ |
|
ಶುಂಠಿ |
|
ಮೆಂತ್ಯೆ |
|
ಕಾಳುಮೆಣಸು |
|
ಅರಿಶಿನ |
IX. ದ್ವಿದಳ
ಧಾನ್ಯಗಳು |
ಅಲಸಂದೆ (ಇಡೀ ಮತ್ತು ಒಡೆದ) |
|
ಅವರೆ (ಇಡೀ ಮತ್ತು ಒಡೆದ) |
|
ಕಡಲೆ (ಇಡೀ ಮತ್ತು ಒಡೆದ) |
|
ಉದ್ದು (ಇಡೀ ಮತ್ತು ಒಡೆದ) |
|
ಬುಲ್ಲರ್ (ಇಡೀ ಮತ್ತು
ಒಡೆದ) |
|
ಹೆಸರು (ಇಡೀ ಮತ್ತು ಒಡೆದ) |
|
ಹುರಳಿ |
|
ಲಾಕ್ (ಇಡೀ ಮತ್ತು ಒಡೆದ) |
|
ಮಡಿಕೆ (ಮಟಕಿ) (ಇಡೀ ಮತ್ತು
ಒಡೆದ) |
|
ಚೆನ್ನಂಗಿ (ಮಸೂರಿ) (ಇಡೀ ಮತ್ತು
ಒಡೆದ) |
|
ಬಟಾಣಿ |
|
ತೊಗರಿ (ಇಡೀ ಮತ್ತು ಒಡೆದ) |
|
ಮೋತ್ (ಇಡೀ ಮತ್ತು ಒಡೆದ) |
X. ತರಕಾರಿಗಳು |
ಎಲ್ಲಾ
ತರಕಾರಿಗಳು (ಆದರೆ ಗರ್ಕಿನ್
ಹೊರತುಪಡಿಸಿ ಸೊಪ್ಪುಗಳು ಸೇರಿಸಿ) |
|
ಕಾಯಿಗಳು |
|
ಹಸಿರು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ |
|
ಈರುಳ್ಳಿ |
|
ಆಲೂಗಡ್ಡೆ |
|
ಸುವರ್ಣಗೆಡ್ಡೆ |
|
ಸಿಹಿ ಗೆಣಸು (ಗೆಣಸು |
|
ಟೊಮ್ಯಾಟೋ |
XI. ಮರಮುಟ್ಟುಗಳು |
ಬೀಟೆ (ರೋಸ್
ವುಡ್) |
|
ಬಿಲ್ವಾಲ |
|
ಗಂಜಾನ್ |
|
ಹಡಗ |
|
ಹಳದಿ |
|
ಹನಿಮತ್ತಲ್ |
|
ಹೊನ್ನೆ |
|
ಐಯಾನಿ |
|
ಹಲಸಿನಮರ |
|
ಜಂಬ |
|
ಕಲನ್ |
|
ಕಿಂಡಲ್ |
|
ಮಾವಿನಮರ |
|
ಮತ್ತಿ |
|
ನಂದಿ |
|
ರಾಂಪತ್ರೆ |
|
ತೇಗ (ಸಾಗವಾನಿ) |
|
ಬಿಳಿ ದೇವದಾರ್ (ಕೇದರ) |
|
ಸಿಲ್ವರ್ ಓಕ್ |
|
ನೀಲಗಿರಿ |
XII ಇತರೆ
ಉತ್ಪನ್ನಗಳು |
ವೀಳ್ಯೆದೆಲೆ |
|
ಬೆಲ್ಲ |
|
ತೆಂಗಿನಕಡ್ಡಿ |
|
ಒಣದ್ರಾಕ್ಷಿ |
Version 1.0(Rel.0105) |
ಈ ವೆಬ್ ಸೈಟನ್ನು 1024x768 ಸಾಂದ್ರವಿರುವ ದಶ೯ಕದ ಮೂಲಕ IE 5.0 ಮತ್ತು ಅದಕ್ಕಿಂತ ಹೆಚ್ಚಿನ ಸಂಖ್ಯೆಯ IE ಗಳಲ್ಲಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ.
|
ವೀಕ್ಷಿಸಿದವರು |
DISCLAIMER
@ನ್ಯಾಶನಲ್ ಇನ್ಫೋರ್ಮ್ಯಾಟಿಕ್ಸ ಸೆಂಟರ್
ಶಿಲ್ಪಿಕಾರರು
|